หน้าหลัก   >   Artec Eva
Artec Eva Artec Eva เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการทำงานที่รวดเร็วในรูปแบบ 3 มิติที่มีพื้นผิวและความถูกต้องของวัตถุขนาดกลาง เช่น รูปปั้นครึ่งตัวของมนุษย์, ล้ออัลลอยด์ หรือระบบไอเสียรถจักรยานยนต์ มันจะสแกนได้อย่างรวดเร็วในความละเอียดสูงและสีสันสดใสซึ่งจะช่วยให้ใช้งานบนแอพพลิเคชั่นได้อย่างไร้ข้อจำกัด

เบา รวดเร็วและหลากหลาย มันเป็นเครื่อง Artec scanner ที่นิยมมากที่สุดและเป็นผู้นำตลาดใน 3D scanner ที่มีด้ามจับ

Artec Eva ใช้งานง่าย เร็วและมีความแม่นยำจึงทำให้มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับอุตสาหกรรมในวงกว้าง จากการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วเพื่อการควบคุมคุณภาพ, CGI เพื่อการอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรม, อุตสาหกรรมยานยนต์ไปจนถึงด้านนิติเวช, ทางการแพทย์และขาเทียมไปจนถึงด้านการบินและอวกาศ Artec Eva จะใช้ในการปรับแต่ง พัฒนาและปรับปรุงอุตสาหกรรมให้ก้าวหน้าได้อย่างมาก
ความเร็วในการสแกน 16 fps การจับภาพและการประมวลผลพร้อมกันถึงสองล้านจุดต่อวินาที Eva ยังมีความแม่นยำสูงถึง 0.1 มิลลิเมตร 3D มีความละเอียดสูง 0.5 mm. สแกนสีสดใสและ 3D มีความละเอียดสูง ความละเอียดของพื้นผิว 1.3 Mpx วัตถุของคุณสามารถทำสีแบบจำลอง 3 มิติได้อย่างสมบูรณ์
แท็บเล็ตและแบตเตอรี่ที่รองรับสำหรับการพกพาที่แท้จริง เชื่อมต่อเครื่องสแกนเนอร์ 3D ขนาด 0.85 กิโลกรัมเข้ากับแท็บเล็ตและชุดแบตเตอรี่ Artec ซึ่งให้พลังงานได้ถึง 6 ชั่วโมงและคุณสามารถสแกนได้ทุกที่แม้ในพื้นที่ที่ไม่มีแหล่งจ่ายไฟ ปลอดภัยในการใช้ Eva ใช้เทคโนโลยีแสงสีขาวที่มีโครงสร้างทำให้ปลอดภัยสำหรับการสแกนคนรวมถึงวัตถุที่ไม่มีชีวิต ไม่มีเป้าหมายและการปรับเทียบเพียงแค่เล็งและถ่ายภาพ ไม่จำเป็นต้องมีการจัดเตรียมเพียงแค่เสียบปลั๊กสแกนเนอร์และชี้ไปรอบ ๆ รายการตามที่คุณต้องการด้วยกล้องวิดีโอ ง่ายต่อการประยุกต์ใช้และBundling สำหรับการสแกนวัตถุที่มีขนาดใหญ่หรือสำหรับการสร้างระบบ การสแกนอัตโนมัติที่หลากหลาย Artec Eva สามารถนำมาใช้ร่วมได้นอกจากนี้คุณยังสามารถประยุกต์ใช้สแกนเนอร์ในการ แก้ปัญหาการสแกนที่คุณสามารถกำหนดเองเองโดยจะมีค่าใช้จ่าย Artec Scanning SDK
รูปทรงไฮบริดที่มีประสิทธิภาพและการติดตามพื้นผิวและการจับภาพ Eva สามารถอ่านเรขาคณิตและสีของวัตถุที่กำลังสแกนแบบ 3D ได้ ด้วยเหตุนี้จึงรวบรวมข้อมูลสองชุดเพื่อติดตามและดำเนินการหลังการประมวลผล
- การสแกน 3D ที่นุ่มนวลขึ้น
- ประมวลผลได้เร็วขึ้น
- บรรลุผลลัพธ์ที่ดีที่สุดด้วยข้อมูลเรขาคณิตและพื้นผิวรวมกัน
- สแกนวัตถุขนาดใหญ่ได้โดยใช้ความแตกต่างของสี
- ตัวเลือกในการสแกนด้วยเป้าหมาย
แหล่งที่มา : https://datadesign.co.th/artec/artec_eva.html