หน้าหลัก   >   Artec Leo
Artec Leo
สแกนเนอร์ 3 มิติอัจฉริยะ สำหรับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ยุคอนาคต การสแกน 3D แบบง่าย ๆ : ดูวัตถุ 3D ของคุณที่ฉายบนจอแสดงผล HD ได้โดยตรง สแกนเนอร์ 3D ตัวแรกที่นำเสนอการประมวลผลอัตโนมัติในตัว Artec Leo สามารถให้เวิร์กโฟลว์ที่ใช้งานง่ายที่สุดทำให้การสแกน 3D ทำได้ง่ายเหมือนกับการถ่ายวิดีโอ ขณะที่คุณสแกนวัตถุของคุณให้ดูแบบจำลอง 3D ที่สร้างขึ้นในแบบเรียลไทม์บนหน้าจอสัมผัสของ Leo หมุนแบบ 3D ตรวจสอบว่าคุณได้บันทึกทุกพื้นที่แล้วกรอกข้อมูลในส่วนใดส่วนหนึ่งที่คุณอาจพลาด
ความเร็วในการสแกน 3 มิติแบบก้าวหน้า อัตราการฟื้นฟูภาพ 3D ที่ 80 เฟรมต่อวินาทีทำให้ Artec Leo เป็นเครื่องสแกนเนอร์ 3D มือถือที่ทำงานเร็วที่สุดในตลาด นอกจากนี้ด้วยมุมมองที่กว้างขึ้น Artec Leo สามารถสแกนแบบ 3 มิติและประมวลผลวัตถุขนาดใหญ่และฉากได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ และเพื่อความแม่นยำยิ่งขึ้นผู้ใช้สามารถชี้เครื่องสแกนเนอร์ไปยังวัตถุเพื่อรับรายละเอียดที่ซับซ้อนได้เช่นเดียวกับที่จะซูมเข้าด้วยกล้องวิดีโอ
ประสบการณ์การสแกนแบบเคลื่อนที่อย่างสมบูรณ์ ด้วยโปรเซสเซอร์ฝังตัวที่มีประสิทธิภาพและแบตเตอรี่ที่ฝังอยู่ Artec Leo ช่วยให้คุณสแกนภาพได้อย่างอิสระอย่างแท้จริง ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรือเสียบเข้ากับแหล่งจ่ายไฟหลัก คุณสามารถถือ Leo ไว้ในมือข้างหนึ่งและเดินไปรอบ ๆ ได้อย่างอิสระ สแกนวัตถุที่ไม่มีการรั่วซึมด้วยสายไฟหรืออุปกรณ์เพิ่มเติมใด ๆ ซื้อโมดูลแบตเตอรี่เสริมสำหรับการสแกนแบบ 3 มิติแบบไม่จำกัดในการเดินทางหรือในพื้นที่ห่างไกลโดยไม่มีแหล่งจ่ายไฟ
สแกนเนอร์ 3D ที่ฉลาดที่สุดในตลาด Artec Leo ประกอบด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยเช่นแพลตฟอร์ม NVIDIA® Jetson ™ ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ภายในของเครื่องสแกนเนอร์ซึ่งประกอบด้วย CPU ARM Cortex®-A57 MPCore แบบ Quad-Core และ NVIDIA Maxwell ™ 1 TFLOPS GPU พร้อมด้วย NVIDIA 256 ตัว ®แกนCUDA®; มีระบบเฉื่อยในตัว 9 DoF - accelerometer, gyro และเข็มทิศ - ช่วยให้สแกนเนอร์เข้าใจตำแหน่งและสภาพแวดล้อม และระบบออพติคอลสองดวงที่ออกแบบมาเพื่อระบุพื้นผิวที่แม่นยำที่สุดในการทำแผนที่เรขาคณิต
ออกแบบมาสำหรับการใช้งาน ด้วยแบตเตอรี่ในตัวหน้าจอระบบสัมผัสและการเชื่อมต่อแบบไร้สาย Artec Leo จะใช้การสแกนแบบ 3 มิติแบบมือถือไปที่ระดับถัดไป มีอิสระในการเคลื่อนไหวอย่างสมบูรณ์เมื่อคุณสแกนสตรีมวิดีโอไปยังอุปกรณ์ตัวที่สองผ่าน Wi-Fi หรือ Ethernet หากจำเป็นต้องใช้จอแสดงผลเพิ่มเติมและอัปโหลดข้อมูลเพียงกดปุ่ม เพิ่มคุณสมบัติเหล่านี้ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความสมดุลและการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้การสแกนแบบ 3 มิติในมือข้างหนึ่งทำได้ง่ายและสะดวกสบายและคุณมีเครื่องสแกนเนอร์ 3D ระดับมืออาชีพยุคอนาคตที่สร้างขึ้นด้วยความสามารถในการใช้งาน
แอพพลิเคชัน เนื่องจากผู้ใช้สามารถจับภาพบริเวณที่กว้างขวางและรายละเอียดได้ Artec Leo สามารถใช้สแกนวัตถุต่าง ๆ ได้ตั้งแต่ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลขนาดเล็กไปจนถึงร่างกายมนุษย์ รถยนต์ เรือ หรือเหตุอาชญากรรม เช่นเดียวกับเครื่องสแกนเนอร์ Artec 3D ทั้งหมด แอพพลิเคชันมีความกว้างและกว้างขวางรวมถึงการผลิตในอุตสาหกรรมและการควบคุมคุณภาพการรักษาพยาบาลเวชภัณฑ์ VR และอีคอมเมิร์ซ นอกจากนี้ฟังก์ชันไร้สายใหม่ของ Artec Leo และโปรเซสเซอร์ภายในช่วยให้สามารถผนวกรวมระบบต่าง ๆ เข้าด้วยกันทำให้ง่ายยิ่งขึ้นในการปรับปรุงแอพพลิเคชันของคุณโดยไม่คำนึงถึงอุตสาหกรรม
ซอฟต์แวร์ 3D ที่ทันสมัย Artec Leo ใช้โปรแกรม 3D อันทรงพลังสองโปรแกรมและอัลกอริทึม 3D ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Artec ล่าสุด ซอฟต์แวร์สแกนเนอร์ของ Leo ได้รับการติดตั้งไว้ล่วงหน้าบนอุปกรณ์สำหรับการสแกนและการประมวลผลแบบเรียลไทม์ เมื่อเสร็จสิ้นการสแกนแล้วข้อมูลควรถูกถ่ายโอนไปยัง Artec Studio ที่ได้รับการยกย่องจากอุตสาหกรรมเพื่อการแก้ไข การประมวลผลที่ซับซ้อนและการวิเคราะห์
จับรายละเอียดเล็ก ๆ กวาดดูพื้นที่ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว ขยายพื้นที่โดยละเอียดเพื่อเพิ่มความแม่นยำ
สแกน 3D และประมวลผลวัตถุขนาดใหญ่ได้เร็วกว่าเดิม ด้วยมุมมองที่กว้างขึ้น Artec Leo สามารถจับภาพปริมาณมหาศาลได้ในเวลาต่ำสุด
สแกนเนอร์ 3D มือถือที่ใหญ่ที่สุดในตลาด ด้วยแบตเตอรี่ที่ฝังอยู่และการเชื่อมต่อ Wi-Fi Artec Leo ให้การสแกน 3 มิติแบบอิสระที่แท้จริง เลื่อนไปทางขวาไปยังวัตถุของคุณโดยไม่ต้องต่อสายใด ๆ !
หน้าจอแบบสัมผัสและอินเทอร์เฟซแบบเรียบง่าย ดูโมเดล 3 มิติที่สร้างขึ้นโดยตรงบนตัวสแกนเนอร์ ตรวจสอบโมเดลของคุณเปลี่ยนการตั้งค่าหรือแตะที่เครื่องมือในอินเทอร์เฟซที่ใช้งานบนหน้าจอสัมผัส เชื่อมต่อแบบไร้สายไปยังหน้าจอที่สองเพื่อความสะดวกในการสแกนหรือทำงานร่วมกัน
ระบบเฉื่อยในตัว 9 DoF เครื่องวัดระยะภายในวงแหวนและเข็มทิศหมายความว่า Artec Leo เป็นเครื่องสแกนเนอร์ 3 มิติแบบใช้มือถือเพียงอย่างเดียวที่สามารถระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำภายในสภาพแวดล้อมแม้กระทั่งความแตกต่างระหว่างพื้นผิวในแนวนอนและแนวตั้งเช่นพื้นและผนัง
พื้นผิวที่ไม่เหมือนใครกับการทำแผนที่เรขาคณิต มีระบบออพติคอลเฉพาะตัวที่พัฒนาขึ้นโดย Artec 3D โดยมีกล้อง 3D และกล้องสีรวมและกำกับผ่านเลนส์เดียวกัน เทคโนโลยีนี้ให้พื้นผิวที่ทันสมัยที่สุดในการทำแผนที่เรขาคณิต
ระบบเลนส์ระดับมืออาชีพขนาดใหญ่ รวบรวมข้อมูลจำนวนสูงสุดของข้อมูลด้วยความถูกต้องแม่นยำจากด้านขวาในมุมมองภาพทำให้ได้รูปแบบ 3 มิติที่แม่นยำที่สุด
จับภาพสีที่เพิ่มขึ้น ใช้เทคโนโลยีแสงสะท้อน VCSEL แบบกระจาย Artec Leo ช่วยให้สามารถสแกนภาพพื้นผิวที่มีความยากได้ รวมถึงผิวหนังและสามารถสแกนได้ดีแม้ในสภาวะที่มีความสว่าง เทคโนโลยีนี้ยังช่วยให้คุณสามารถควบคุมความเข้มของแฟลชเพื่อปรับปรุงการจับภาพสีให้ดียิ่งขึ้น
ไม่จำเป็นต้องมีเป้าหมาย เช่นเดียวกับเครื่องสแกนเนอร์ 3 มิติแบบเต็มรูปแบบของ Artec Leo ใช้รูปทรงเรขาคณิตและการติดตามพื้นผิวที่มีประสิทธิภาพซึ่งหมายความว่าคุณสามารถชี้ไปที่วัตถุและถ่ายภาพได้อย่างแท้จริงไม่จำเป็นต้องติดเป้าหมาย (และลบออก!)
ไดรฟ์ SSD ในตัว เก็บข้อมูล 256 GB ในไดรฟ์ SSD นอกจากนี้คุณยังสามารถขยายขีดความสามารถจัดเก็บข้อมูลได้ไม่จำกัดบนการ์ด SD ขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการสแกน 3D ในภาคสนาม!
3D HDR สแกนวัตถุที่ยุ่งยากใน HDR สำหรับการจับภาพที่ดีของพื้นที่สีดำและเงา ตัวอย่างเช่นวัสดุที่ยากเป็นปกติสำหรับเครื่องสแกน 3D เพื่อแสดงผล
ความหลากหลายของความเป็นไปได้ในการบูรณาการ หัวของเครื่องสแกนเนอร์สามารถติดตั้งกับแขนหุ่นยนต์หรือระบบลำเลียงสำหรับการสแกนแบบ 3D อัตโนมัติ หรือซิงค์กับอุปกรณ์หลาย ๆ เครื่องและใช้ในการติดตั้งสแกนเนอร์แบบมัลติสแกนเนอร์ 3D
แหล่งที่มา : https://datadesign.co.th/artec/artec_leo.html