Concept Geomagic® Control X ™ | Measure, Understand, Communicate.
Geomagic® Control X ™ เป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ด้านมาตรวิทยาที่ครอบคลุมซึ่งจะนำเสนอเครื่องมือที่ทรงพลังที่สุดในอุตสาหกรรมภายในเวิร์กโฟลว์ที่ตรงไปตรงมา Geomagic Control X ใช้งานง่าย สามารถสร้างกระบวนการตรวจสอบย้อนกลับและทำซ้ำได้สำหรับกระบวนการวัดคุณภาพ การรายงานและการวิเคราะห์ที่มีความรวดเร็วและแม่นยำการรายงานและการวิเคราะห์ข้อมูลที่หลากหลายทำให้เกิดผลผลิตและคุณภาพที่มีนัยสำคัญในกระบวนการผลิตใดๆ
Detail 1. กระบวนการตรวจสอบ ด้วย user interface ใหม่ เครื่องมือวัดและเครื่องมือตรวจสอบที่ทันสมัย Geomadic Control X มีการใช้งานที่ง่ายและมีฟังก์ชั่นที่ครอบคลุมสามารถตรวจสอบโมเดล 3 มิติของกระบวนการผลิตใดๆได้และทำการวัดขนาดที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว
2. ได้ผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือด้วยการใช้งานที่เรียบง่าย มีอิสระในการวัดตามลำดับหรือสไตล์ที่คุณต้องการในขณะที่ระบบตรวจสอบซิงโครนัสที่มีประสิทธิภาพจะจับลำดับชั้นข้อมูลและระบบอัตโนมัติในพื้นหลังสำหรับกระบวนการทำซ้ำและแก้ไขได้ การใช้ฟังก์ชันการวัดขึ้นอยู่กับข้อมูล CAD คุณสามารถเรียกใช้การตรวจสอบผลิตภัณฑ์เบื้องต้นได้อย่างรวดเร็วและสรุปข้อมูลที่คุณต้องการนำเสนอได้อย่างง่ายดาย การอ่านไฟล์ CAD ดั้งเดิมที่มีข้อมูล GD & T แบบ 3 มิติแบบรูปภาพให้เป็นมาตรฐานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
3. เข้าใจปัญหาได้ทันทีจากผลการตรวจสอบ เนวิเกเตอร์สามารถตรวจสอบปัญหาด้านคุณภาพที่เกิดขึ้นระหว่างชิ้นส่วนหรือชุดเวลาขณะที่เปรียบเทียบผลลัพธ์หลายรายการพร้อมๆ กัน เราสามารถระบุสาเหตุของข้อผิดพลาดในการจัดเรียงที่สามารถเกิดขึ้นได้ในการเชื่อมและการประกอบและสามารถหาข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อใช้มาตรการที่แม่นยำจากผลการวิเคราะห์ ด้วยการใช้เครื่องวัดแบบพกพา, สแกนเนอร์ออปติคอล หรือ CT scanner และจัดการชิ้นส่วนหรือชุดที่เกี่ยวข้องเป็นโครงการตรวจสอบหนึ่งๆ คุณสามารถวิเคราะห์สถานะระหว่างส่วนที่เรียบง่ายและเพื่อทำความเข้าใจถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในชุดประกอบ
4. รายงานที่ครอบคลุมและการตรวจสอบย้อนกลับ
ฟังก์ชั่นการรายงานใหม่ของ Geomagic Control X สร้างรายงานแบบกราฟิกและง่ายต่อการรายงาน เนื่องจากคุณสามารถสร้างรายงานขณะนำเข้าภาพจาก viewpoint ของคุณหรือตรวจสอบการออกแบบได้มีสิ่งที่ใกล้เคียงกับงานที่สร้างรายงานโดยใช้กระดาษธรรมดาและ PDF ใหม่ที่ชาญฉลาด มิติข้อมูล 3D และฟังก์ชันการจัดการบันทึกช่วยให้คุณสามารถตั้งค่ารายละเอียดที่จะแสดงบนหน้าจอได้ คุณสามารถเลือกจากการตั้งค่าที่ใช้กันทั่วไปที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหรือปรับแต่งรูปแบบการแสดงผลให้เป็นไปตามกฎระเบียบของบริษัทของคุณ เครื่องมือรูปแบบรายงานใหม่ที่มีรายละเอียดช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่ารายงานของคุณได้อย่างยืดหยุ่นเพื่อกำหนดค่าที่คุณต้องการ
ผลลัพธ์ที่ได้รับการรับรองจาก NIST-PTB ทำให้คุณมั่นใจในการตรวจสอบอย่างรวดเร็วด้วยความถูกต้อง คุณลักษณะใหม่ของ Geomagic Control X ช่วยให้คุณสามารถสร้างการตรวจสอบที่มีผลและตรวจสอบย้อนกลับซึ่งสามารถอธิบายได้อย่างละเอียดตลอดกระบวนการ
อุปกรณ์ที่แนะนำให้ติดตั้งกับ Geomagic Control X
OS
Windows 7, 8,10 (64-bit)
CPU
Intel , AMD Processor Clock Speed 2 GHz หรือสูงกว่า
RAM
8 GB หรือสูงกว่า
Harddisk
30 GB หรือสูงกว่าที่แนะนำ
แนะนำ: SSD ที่มีพื้นที่มากกว่า 256 GB หรือ 10,000 RPM HDD
Graphics Board
OpenGL 3.0 หรือสูงกว่า, 32 bit, 1280 x 960 หรือความละเอียดสูง
GPU
NVIDIA Quadro / NVIDIA GeForce series , OpenGL 4.0 หรือ video card ที่รองรับมากกว่า RAM 2GB หรือมากกว่า
แหล่งที่มา :https://datadesign.co.th/geomagic_cx/geomagic_control_x.html