Concept KeyShot คือ การประยุกต์ใช้การแสดงผลที่สามารถสร้างภาพที่มีคุณภาพสูงที่มีการดำเนินงานที่เรียบง่าย คุณสามารถสร้างภาพและภาพเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว เช่น การสร้างแบบจำลอง 3 มิติจากข้อมูลรูปภาพ คุณสามารถสร้างภาพที่สวยงามในระดับมืออาชีพได้เพียงแค่ในระยะเวลาสั้นๆ

NEW !   KeyShot 8

Detail
KeyShot เป็นทุกสิ่งให้กับคุณที่ต้องการสร้างอย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และน่าตื่นตาตื่นใจกับภาพการแสดงผล มีขั้นตอนการทำงานแบบ real-time คุณสามารถดูภาพการ renderings และภาพเคลื่อนไหวที่เป็นรูปเป็นร่างได้ทันที KeyShot จะช่วยลดเวลาที่ใช้ในการสร้างภาพที่สมบูรณ์แบบได้ จากวัสดุและสิ่งแวดล้อมที่ถูกต้องทางวิทยาศาสตร์ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าจะสามารถแก้ไขวัสดุขั้นสูงและภาพเคลื่อนไหวได้ ทำให้การสร้างภาพผลิตภัณฑ์หรือการขายและภาพการตลาดง่ายกว่าที่เคย
Simple Interface KeyShot อินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ง่าย มีน้อย แต่มีประสิทธิภาพที่มีตัวเลือกทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับการแสดงขั้นสูงและไม่มีความยุ่งเหยิงที่จะเป็นอุปสรรคต่อการขั้นตอนการทำงาน
Rendering Speed ความเร็วที่คุณมีอยู่ภายใน KeyShot ไม่สามารถเทียบ ไม่ว่าจะเป็นของคุณบนแล็ปท็อปขนาดเล็กหรือเซิร์ฟเวอร์เครือข่ายที่มีซีพียูหลาย KeyShot จะใช้แกนทั้งหมดที่มีอยู่
สาระสำคัญของผลิตภัณฑ์ KeyShot นั้นง่ายและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการ Rendering แถมยังถูกรู้จักอย่างกว้างขวางใน Animation Software, Concept วัสดุสินค้า สามารถ ทดลอง Digital การขาย ใช้สร้าง Presentation กับ Marketing จากข้อมูล 3D
ง่าย ไม่จำเป็นต้องเป็นโปร Rendering สำหรับการทำภาพสเหมือน ราวกับภาพถ่ายของจริงจาก Model 3D เพียงแค่เปิด dataModel ด้วย KeyShot นำวัสดุมา Darg และ Drop ที่ Model ปรับ Lighting จากนั้นก็ขยับกล้องเท่านี้ก็เสร็จสมบูรณ์คุณสามารถเรียนรู้ KeyShot ภายในไม่กี่นาที และสามารถสร้างทุกสิ่งปรากฏตรงหน้าได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว การประมวนผลภายในของ KeyShot นั้น ถูกทำงาน โดย Realtime ต้นฉบับของ Rendering ตามเทคโนโลยี วัสดุ Lighting กล้อง การเปลี่ยแปลงสามารถถูกสะท้อนกลับได้ทันทีหลังจากกดปุ่มดำเนินงาน ไม่จำเป็นต้องรอเป็นชั่วโมง เมื่อนำวัสดุมาใช้กับ Modelling ก็สามารถตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงได้ทันที ละเอียด การ Rendering 3Ddata ที่แม่นยำ KeyShot ถือเป็นทางเลือก ที่ดีที่สุดทางหนึ่งทางวิทยศาสต์ วัสดุที่ะเอียด Lighting ที่สมจริง ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยี การสร้างอิมเมจที่ยิ่งใหญ่จนน่าตกใจมีความเป็นไปได้ KeyShot ด้วย Graphic แล้วเป็น Application หนึ่งเดียวที่ถูกพิสูจน์โดย CIE ด้วยการทำสำเนา Lighting อย่างแม่นยำตาม Darg และ Drop ความยืดหยุ่นกับความเร็ว วัสดุที่มีความละเอียดสำหรับวิทยาศาสตร์ และ Rendering แบบ Realtime นั้น สินค้าอื่นที่มีการทำตามจะไม่มีการยกโทษให้
ระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพ สำหรับ KeyShot แล้ว hardware Graphics card พิเศษนั้นเป็นสิ่งไม่จำเป็น เพราะสามารถใช้าน Core หรือ thread ของคอมพิวเตอร์ปกติได้เกิดประโยชน์สูงสุด ประสิทธิภาพของเครื่องดีเท่าไร การประมวลผลของ KeyShot ก็จะดียิ่งขึ้นPerformance จะสูงขึ้นตามลำดับตัวเลข core และ thread หากเลข core เป็นเท่าตัว Performance ก็เป็นเท่าตัว เวลาในการทำงานเป็นครึ่งหนึ่ง การผนวก KeyShot นั้น ถูกผสานรวมให้ใกล้กับ เดต้าสามดี เมื่อ Import 3D geometry KeyShotจะทำการเก็บรักษาโครงสร้างของโมเดล ซึ่งรวมถึง Parts และ ชื่อAssembly เพิ่มการเปลี่ยนแปลงที่ 3D model แล้วเมื่อ Import อีกครั้งไม่มีความจะเป็นต้อน้ำ วัสดุ หรือ Lighting มาประยุกต์ใช้ใหม่ นอกจากนี้ หากใส Plugin ยังสามารถ ใช้งาน KeyShot จาก 3D software อื่นได้โดยตรง ข้อมูลขนาดใหญ่ KeyShot นั้น เพื่อให้ CPU ทำงานได้ดีที่สุด ข้อมูที่ Import มาจึงไม่ใช่ผ่าน Video card แต่บันทึกผ่าน RAM เพื่อการนั้น KeyShot สามารถจัดการได้แม้กระทั้งข้อมูลที่ใหญ่เกินไป ตราบใดที่ Computer memory นั้นๆเอื้ออำนวย การจัดการขนาดข้อมูลก็ไม่มีขีดจำกัดKeyShot ถูกเพิ่มประสิทธิภาพขั้นสูง ให้สามารถจัดการกับ model ที่มี polygon หลายล้านตัวได้ แม้ทำงานบน NotePC
อนิเมชั่นที่น่าอัศจรรย์ ตามระบบ KeyShot นวัตกรรม Animation ทำให้สามารถสร้าง Animation ได้ง่ายและรวดเร็วทำให้ขั้นตอนการพัฒนาของผลิตภัณฑ์ level ใหม่ทั้งหมดก้าวนำขึ่น KeyShot ไม่ามารถัดการ, แทรก Key-frame ได้ เพื่อทดแทนส่วนนั้น เมื่อกดปุ่มการเปลี่นแปลงแต่ละอย่าง จะถูกประยุกต์เป็นอนิเมชั่นใหม่ และปรับปรุงวัสดุ หรือ ไลท์ติ่งในขณะที่เล่นอนิเมชั่นไปด้วย    
ปลั๊กอิน Software ที่ใช้ร่วมกัน
3DS
Creo2 ลงมา
Pro/ENGINEER Wildfire 2 / 5
SolidWorks 2013 ลงมา
Rhinoceros 4 ลงมา
SketchUp 8 ลงมา
NX 8.5 ลงมา
อุปกรณ์ที่แนะนำให้ติดตั้งกับ KeyShot ระบบแบบย่อ Hardware and graphics card พิเศษนั้นไม่จำเป็นสำหรับ KeyShot KeyShot ใช้ความได้เปรียบของ Computer Core Thread ได้อย่างสูงสุด หากปฏิบัติการของ Computer สูง การทำงานของ KeyShot ก็จะเร็วขึ้นเช่นกัน Performance จะได้สัดส่วนตามจำนวนของ System core และ Thread สิ่งจำเป็นสำหรับการใช้งาน ตามด้านล่าง

[ทั้งหมด]
RAM:2GB ขึ้นไป
Disk space: 2GB ขึ้นไป
3-button mouse
ความละเอียด Monitor: 1024 × 768 ขึ้นไป
Graphics card
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (license ถูกต้อง)
[Windows]
INTEL Pentium 4 Processor ขึ้นไป หรือ AMD Processor
Windows 7 (32/64 bit)
Windows 8 (32/64 bit)
Windows 10 (32/64 bit)
OpenGL 2.x หรือ Version เก่ากว่า
[Macintosh]
INTEL-based Mac, Core 2 Duo processor ขึ้นไป
Mac OS X 10.7 หรือ Version เก่ากว่า
3-button mouse (MagicPref ต่อ Magic รวมไปถึง Mouse)
Specification more...
แหล่งที่มา : https://datadesign.co.th/keyshot/keyshot.html